Slot PG ชาติในแอฟริกาประณามรายงานการเหยียดเชื้อชาติต่อนักเรียนที่ชายแดน

Slot PG ชาติในแอฟริกาประณามรายงานการเหยียดเชื้อชาติต่อนักเรียนที่ชายแดนยูเครน

Slot PG  (CNN) ผู้แทนจากสามประเทศในแอฟริกาในคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ได้แก่ เคนยา กานา และกาบอง ต่างประณามรายงานการเลือกปฏิบัติต่อพลเมืองแอฟริกันที่ชายแดนยูเครนระหว่างการประชุมที่สำนักงานใหญ่สหประชาชาติ ณ นครนิวยอร์กเมื่อวันจันทร์

มี รายงานอย่างกว้างขวาง จากนักศึกษาชาวแอฟริกันที่หนีออกนอกประเทศว่าพวกเขาเผชิญกับการแบ่งแยก การเหยียดเชื้อชาติ และการล่วงละเมิด

“ในกรณีฉุกเฉินที่กำลังแพร่ระบาด มีรายงานที่น่าวิตกเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อชาวแอฟริกันและคนเชื้อสายแอฟริกันที่พยายามจะหนีจากยูเครนไปยังที่ปลอดภัย สื่อครอบคลุมถึงเหตุการณ์ที่น่าตกใจเหล่านี้ และหลายรัฐได้ยืนยันว่าพลเมืองของพวกเขากำลังประสบกับการปฏิบัติเช่นนี้ เรา ขอประณามการเหยียดเชื้อชาตินี้อย่างแรงและเชื่อว่ามันกำลังทำลายจิตวิญญาณของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่จำเป็นอย่างเร่งด่วนในปัจจุบัน

“ การทารุณชาวแอฟริกันที่ชายแดนของยุโรปจำเป็นต้องยุติทันทีไม่ว่าชาวแอฟริกันจะหนีจากยูเครนหรือผู้ที่ข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียน” มาร์ติน คิมานี เอกอัครราชทูตเคนยาประจำสหประชาชาติ กล่าวเมื่อวันจันทร์

Slot PG

สหภาพแอฟริกากล่าวว่า “ถูกรบกวน” Slot PG

โดยรายงานการแบ่งแยกชาวแอฟริกันในยูเครนซึ่งระบุว่าเป็น “การเหยียดผิวอย่างน่าตกใจ”

แถลงการณ์ ของ AU ระบุในวันจันทร์ว่า “รายงานที่คัดแยกชาวแอฟริกันออกจากการปฏิบัติที่ไม่เหมือนกันอย่างไม่เป็นที่ยอมรับ ถือเป็นการแบ่งแยกเชื้อชาติที่น่าตกใจและเป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ”

กลุ่ม สมาชิก 54 คน เรียกร้องให้ประเทศต่างๆ “แสดงความเห็นอกเห็นใจและสนับสนุนทุกคนที่หนีสงครามโดยไม่คำนึงถึงอัตลักษณ์ทางเชื้อชาติของพวกเขา”

Kimani กล่าวเสริมว่าคณะมนตรีความมั่นคงต้องการ “เพื่อให้สามารถเข้าใจได้ว่ามีนักแสดงที่ต้องการขยายเรื่องนี้ด้วยเหตุผลที่เหยียดหยามที่ไม่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ที่ดีและความปลอดภัยของชาวแอฟริกัน”
นอกจากนี้ เขายังขอบคุณฮังการี โปแลนด์ โรมาเนีย และสโลวาเกียที่อนุญาตให้พลเมืองเคนยาหนีออกจากยูเครนโดยไม่ต้องขอวีซ่าเข้าประเทศของตน

รองเอกอัครราชทูตกานาประจำสหประชาชาติ Carolyn Oppong- Ntiri สะท้อนความรู้สึกในคำพูดของเธอเรียกร้องให้อำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่หนีออกจากยูเครน “โดยไม่มีการเลือกปฏิบัติ” และให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่พวกเขา “รวมถึงการรักษาพยาบาลตามหลักการของมนุษยชาติความเป็นกลาง และความเป็นกลาง”

เอกอัครราชทูต UN จากกาบองเรียกรายงานการเหยียดเชื้อชาติว่า “ไม่เป็นที่ยอมรับ”

“เราขอความเคารพในศักดิ์ศรีและการปฏิบัติต่อทุกคนในสถานการณ์ที่เลวร้ายอย่างเท่าเทียมกัน เป็นโอกาสสำหรับประเทศของฉันที่จะระลึกถึงการอุทธรณ์ของสหภาพแอฟริกันสำหรับการเคารพกฎหมายระหว่างประเทศที่ต้องการการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคนที่ข้ามพรมแดนระหว่างประเทศใน พื้นที่ความขัดแย้ง” เอกอัครราชทูตมิเชล ซาเวียร์ เบียง กล่าวเมื่อวันจันทร์

ต่างชาติที่พยายามหนีออกจากยูเครนหลังจาก รัสเซียบุกเข้าประเทศ บอกกับ CNN ว่าพวกเขาประสบกับการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติที่ชายแดนยูเครน

นักศึกษาที่หลบหนี ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวอินเดียและแอฟริกัน กล่าวหากองกำลังความมั่นคงของยูเครนและเจ้าหน้าที่ชายแดนว่าแสดง อคติในรูปแบบต่างๆ ต่อนักศึกษาต่าง ชาติ
เจ้าหน้าที่ชายแดนยูเครนได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านี้

Pooja Salhotra ของ CNN สนับสนุนรายงานนี้ Slot PG

Credit by : chukanten-wedding.com , kurt-kav.org , kayoko-nishizaki.com , kaptar.org , oral-canada-kamagra.org

Credit By : Ufabet