Slot SG ดาราดังบอลลีวูด Alia Bhatt และ Ranbir Kapoor แต่งงานกัน

Slot SG ดาราดังบอลลีวูด Alia Bhatt และ Ranbir Kapoor แต่งงานกัน

Slot SG wo ของดาราดังบอลลีวูด, Alia Bhatt และ Ranbir Kapoor, ผูกปมในมุมไบเมื่อวันพฤหัสบดีในความสนิทสนม พิธีเข้าร่วมโดยบางส่วนของผู้ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์อินเดีย

หนึ่งในงานวิวาห์ของเหล่าคนดังที่ชาวอินเดียตั้งตารอคอยมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คู่รักผู้ทรงพลังของบอลลีวูดตัดเค้กและฉลองการแต่งงานที่ อาคาร Vastu ซึ่งทั้งคู่เป็นเจ้าของอพาร์ตเมนต์ส่วนตัว ทั้งคู่สวมชุดที่ออกแบบโดย Sabyasachi ซึ่งเป็นชื่อครัวเรือนในอินเดีย

เทศกาลก่อนแต่งงานเริ่มต้นด้วยพิธีกรรมฮินดูแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า Ganesh Puja ที่บ้าน Pali Hill ของ Kapoor ในวันพุธ บ้านและทรัพย์สินอื่น ๆ ที่ Kapoors เป็นเจ้าของ รวมถึง RK Studios ถูกประดับประดาด้วยแสงไฟอันอบอุ่นสำหรับการเฉลิมฉลองงานแต่งงาน นอกจากนี้ยัง มี พิธี Mehendi ตามธรรมเนียมในงานแต่งงานของปัญจาบ

ช่วงเวลาของการแต่งงานถูกปกคลุมไปด้วยความลับ Slot SG

โดยที่ดาราไม่เปิดเผยวันที่ แต่การเก็งกำไรเกี่ยวกับการวิวาห์ที่ใกล้เข้ามามีขึ้นมากมายตั้งแต่วันอังคารที่รูปภาพแสดงบ้านของ Kapoor ในมุมไบที่ตกแต่งด้วยไฟปรากฏบนโซเชียลมีเดียตามรายงานของ News-18 ใน เครือ CNN

Slot SG

Ranbir Kapoor และ Alia Bhatt แต่งงานกันที่มุมไบ ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2022

Kapoor และ Bhatt ต่างก็เป็นนักแสดงที่มีรายได้สูงสุดของบอลลีวูด โดยเธอได้รับเลือกเป็นอันดับที่ 8 ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีอันดับสูงสุดใน รายชื่อ Celebrity 100 ล่าสุดของ Forbes India ซึ่งทำรายได้ร่วมกันในปี 2019 ที่เกือบ 14 ล้านดอลลาร์

ดาราทั้งสองเกิดในครอบครัวของนักแสดงและผู้กำกับที่โดดเด่น Bhatt เป็นลูกสาวของผู้กำกับภาพยนตร์ Mahesh Bhatt และนักแสดง Soni Razdan ในขณะที่ Kapoor เป็นหลานชายของ Raj Kapoor ในตำนานภาพยนตร์ภาษาฮินดีและเป็นลูกชายของนักแสดง Rishi Kapoor และ Neetu Singh

งานแต่งงานดิจิทัลอ้วนใหญ่ของฉัน: คู่รักวางแผน ‘การแต่งงานครั้งแรกของ metaverse’ ของอินเดีย

ลูกพี่ลูกน้องของ Kapoor, นักแสดงสาว Kareena และ Karisma Kapoor และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Karan Johar ซึ่งอ้างถึง Bhatt เป็นลูกสาวของเขาเป็นหนึ่งในภาพเหล่านั้นในงานแต่งงาน สองพี่น้อง Kareena และ Karisma สวมชุดส่าหรีที่ออกแบบโดย Manish Malhotra

Ranbir Kapoor โด่งดังจากละครโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง “Barfi!” และ “Yeh Jawaani Hai Deewani ” ซึ่งเขาแสดงร่วมกับ Priyanka Chopra และ Deepika Padukone ตามลำดับ ในปี 2018 เขาเล่นเป็นนักแสดงชาย ซานเจย์ ดั ตต์ ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง “Sanju” ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในโรงภาพยนตร์อินเดีย

ในขณะเดียวกัน Bhatt ก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องตั้งแต่เปิดตัวในปี 1999 เรื่อง “Sangharsh” รวมถึง ” Raazi ” และ “Badrinath Ki Dulhania” ภาพยนตร์เรื่อง “Gully Boy” ในปี 2019 ของเธอได้รับเลือกให้เป็นผลงานของอินเดียในสาขาภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมระดับนานาชาติจากงาน Academy Awards ครั้งที่ 92

ทั้งคู่เพิ่งเสร็จสิ้นการทำงานกับการแสดงร่วมกันครั้งแรกในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของอินเดียเรื่อง Brahmastra ซึ่งคาดว่าจะเข้าฉายในปลายปีนี้

Kapoor เปิดเผยครั้งแรกว่าเขาและ Bhatt กำลังเดทกันในปี 2018 ขณะพูดคุยกับนิตยสาร GQ India ในเวลานั้น ไม่นานหลังจากที่พวกเขาเริ่มถ่ายทำเรื่อง ” B r a h m a s t r a ” เขากล่าวว่า “เมื่อฉันเห็นงานของเธอ เมื่อฉันเห็นการกระทำของเธอ แม้แต่ในชีวิต สิ่งที่เธอให้คือสิ่งที่ฉันต้องการสำหรับตัวเอง” Slot SG

Credit by : chukanten-wedding.com , kurt-kav.org , kayoko-nishizaki.com , kaptar.org , oral-canada-kamagra.org

Credit By : Ufabet